Những điểm đáng lưu ý khi bạn tham gia tiến lên

Dòng game bài tiến lên là một trong những dòng game không thể thiếu trên thị trường Việt Nam đó. Và dù bạn có không chơi dòng game này thì bạn cũng có thể nghe qua đến nó vài ba lần rồi. Khi bạn chọn dòng game này để tham gia thì bạn hoàn toàn yên tâm vì cộng đồng chơi tiến lên ở việt Nam là vô cùng phát triển kéo theo đó là những kinh nghiệm đúc rút ra sẽ dễ dàng để có thể tiếp cận hơn.

Nhung diem dang luu y khi ban tham gia tien len
Những điểm đáng lưu ý khi bạn tham gia tiến lên

Cách chơi tiến lên và các lưu ý:

Mỗi một nhà con khi tham gia vào dòng game này thì sẽ được chi cho 13 lá bài. Và để tham gia cho nên số lượng người chơi tối đa trong một ván chơi tiến lên chỉ là 4 người trong khi đó vì là dòng game mà chính những nhà con trong bàn sẽ so tài với nhau cho nên số lượng tối thiểu sẽ là 2.

Tất cả các lá bài trong booj bài tây được dùng trong game tiến lên sẽ đều có những giá trị cao thấp khác nhau cụ thể từ cao đến thấp sẽ là các lá như sau: 2 Át K Q J 10 9 8 7 6 5 4 3, đi cùng với đó thì chất bài cũng có thứ bậc của nó đứng đầu là chất cơ sau đó đến rô sau đó đến nhép và bích.

Người chơi khi tham gia vào dòng game này tại 188bet thì sẽ được đánh theo lượt. Và đến vòng chơi của ai thì người đó được quyền đánh, nếu như bạn ior vòng thì phải đợi đến vòng kế tiếp bạn mới được quyền tham gia.

Tiến lên miền Bắc và tiến lên miền Nam?

Tiến lên được phân ra thành hai kiểu chơi đó là kiểu tiến lên theo luật chơi của miền bắc và tiến lên theo luật chơi của miền nam. Tuy nhiên thiên hướng chơi cũng như lối chơi của cả hai kiểu thì tương tự nhau.

Cụ thể là khi mà người chơi muốn đưa ra một lá bài hay một bộ tay bài hay cụ thể hơn là một đơn vị bài naiof đó để có thể chặn đơn vị bài của đối thủ thì người chơi cần phải có bộ tay bài có giá trị là lớn hơn.

Ngoài ra tại link vào w88 để có thể tránh bị mất tiền oan thì người chơi còn cần phải lưu ý đến luật chơi thối bài cụ thể là nằm ở lá 2 hoặc là một số bộ tay có giá trị cao trong game bạn sẽ không được đánh chúng ở vị trí lá bài cuối cùng trên tay.

Người được quyền đánh trước trong vòng chơi:

Ở vòng đấu đầu tiên trong game thì người chơi nào cầm được cho mình lá bài 3 bích thì nhà đó sẽ được quyền đánh trước bởi vì lá bài ba bích là lá bài bé nhất trong tiến lên với giá trị 3 là giá trị nhỏ nhất và giá trị chất bích cũng là giá trị thấp nhất.

Còn ở trong những trận đấu tiếp theo của tiến lên thì nhà con nào giành chiến thắng trong trận đấu trước thì sẽ được quyền đánh trước trong trận đấu kế tiếp.

Đối với vòng chơi thì người chơi nào có thể đè được bài trong bàn cuối cùng thì sẽ là người được ưu tiến đánh đầu tiên trong vòng đấu tiếp theo qua đây bạn có thể lấy được lợi thế cho mình một cách dễ dàng nhờ việc chủ động đi bài cho mình.

Tiến lên dù là một trò chơi chiến thuật tuy nhiên thì sự may mắn của dòng game này cũng góp phần vô cùng to lớn nếu như may mắn thì người chơi hoàn toàn có thể có được những lá bài to trong bàn chơi.

Viết một bình luận