Tiến lên – một trong những dòng game có lượng người chơi đứng đầu tại thị trường Việt Nam

Mỗi một người tham gia vào dòng game tiến lên thì đều có một mục tiêu chung chính là chặn được bài của người chơi đi trước qua đó họ có thể được đánh trước trong vòng đấu sau. Khi thao tác thành công thì với lợi thế có được từ việc đánh trước thì người chơi hoàn toàn có thể chủ động đi bài theo lối chiến thuật của họ hoặc đơn giản hơn là đi bài theo thế bài được chia của mình.

Tien len - mot trong nhung dong game co luong nguoi choi dung dau tai thi truong Viet Nam
Tiến lên – một trong những dòng game có lượng người chơi đứng đầu tại thị trường Việt Nam

Người chơi cần phải lưu ý đến luật chơi gì?

Tiến lên như bạn cũng đã biết thì chúng ta sẽ có hai kiểu chơi, đó la kiểu chơi tiến lên miền nam và kiểu chơi tiến lên theo kiểu miền bắc. Đối với hai kiểu chơi này đều có điểm chung là người chơi sẽ phải đền làng nếu như họ bị thối hai.

Lưu ý về lá 2 của người chơi sẽ là như sau: lá 2 sẽ có giá trị là lớn nhất trong game nếu như bạn sở hữu được lá bài này thì bạn hoàn toàn có thể chặn được bất kỳ lá bài lẻ nào của đối thủ, trong một số trường hợp nếu như cần thiết thì bạn có thể lấy heo to đè heo bé hơn.

Sức mạnh tại 188 của lá heo là thế nhưng mà không phải heo sẽ không thể bị chặn. Nếu như bạn có một số bội tay bài đặc biệt ví dụ ngư tứ quý hoặc là 3 đôi thông thì bạn hoàn toàn có thể chặn heo một cách vô cùng dễ dàng.

Kinh nghiệm giành cho những ai mới chơi:

Một trong những mẹo có thể giúp cho người chơi có thể tăng tỉ lệ ăn kèo chính là nhớ bài, nhớ bài sẽ có hai loại và nếu như ai có thể áp dụng cả hai loại nhớ bài này vào trong thực tiễn thì họ sẽ có nhiều lợi thế hơn những nhà con khác trong hand đấu.

Kiểu nhớ bài đầu tiên là kiểu nhớ bài đã đánh, cụ thể của kiểu nhớ bài này chính là nhà con sẽ nhớ những lá bài mà đối thủ của họ đánh xuống dưới bàn, ban đầu thì sẽ tương đối khó để áp dụng cho nên bạn có thể nhớ từ lá bài có giá trị lớn trước.

Nhớ bài kiểu thứ 2 là nhớ bài ở trên tay của đối phương, cụ thể trong kiểu nhớ bài này chính là những nhà con trong bàn sẽ cần phải nhớ được số lượng bài trên tay của đối thủ.

Khi bạn có thể học được mẹo chơi này đồng thời có thể kết hợp hai kiểu nhớ bài với nhau cộng thêm yếu tố kinh nghiệm chơi thì chắc chắn đọc bài của đối thủ sẽ diễn ra vô cùng dễ ràng qua đó tỉ lệ giành chiến thắng của người chơi sẽ tăng lên đáng kể.

Mẹo khắc chế mẹo nhớ bài trong tiến lên:

Chính vì có những mẹo như nhớ bài để bạn có thể đọc bài của đối thủ thì đương nhiêu chiều hướng ngược lại là đối thủ có thể đọc bài của bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra, lúc này bạn có thể học mẹo khắc chế mẹo nhớ bài.

Mẹo khắc chế này là mẹo giấu bài, bạn không thể nào giấu đi những lá bài ở dưới sân nhưng những lá bài bạn cầm trên tay thì có, bản chất của kiểu nhớ bài hai là đếm số lượng bài trên tay của bạn .

Cho nên giấu bài trên tay tại đăng nhập w88 bản chất sẽ là thao tác đánh cũng như cụp bài vào thật nhanh sau khi xuất quân để đối thủ khó khăn trong việc đếm số lượng chính là cốt lõi của mọi kiểu giấu bài.

Viết một bình luận